Căn hộ Marina Riverside: Giá tốt, chất lượng cao

Ngày đăng 2019-01-05 18:15:14

Việc sở hữu một căn hộ view sông đầy đủ tiện ích với mức giá trong tầm tay đã không còn là giấc mơ của những gia đình trẻ.

 
Tiềm năng từ mảnh đất phía Bắc Sài Gòn

Vùng đất phía Bắc Sài Gòn tiếp giáp với các tỉnh miền Đông Nam Bộ đã và đang phát triển nền công nghiệp với vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ. Điều này đã khiến Bình Dương thu hút một lượng lớn người lao động nhập cư, từ đó, nhu cầu về nhà ở tại khu vực này đã tăng lên đáng kể.

Để tạo điều kiện cho cư dân đến đây sinh sống và làm việc, tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp cũng như tạo điều kiện đơn giản các thủ tục hành chính đối với người nhập cư.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư phát triển giúp việc kết nối giữa Bắc Sài Gòn và trung tâm thành phố trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các chủ đầu tư triển khai các dự án nhà ở phân khúc tầm trung để đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của người dân, đặc biệt là các gia đình trẻ. Và một dự án vừa ra mắt đã gây sốt trên thị trường bất động sản mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là Marina Riverside - khu căn hộ 100% view sông tại Bắc Sài Gòn có mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Sống xanh trong môi trường hiện đại

Một trong những điều khiến các căn hộ chung cư được đánh giá cao hơn nhà phố chính là môi trường sống văn minh, hiện đại cùng các tiện ích tích hợp đi kèm. Ở Marina Riverside, chủ đầu tư LDG Group đã xây dựng hệ thống hồ bơi, công viên dọc bờ sông, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ gia đình, hệ thống shophouse thương mại,… nhằm phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân.

Bên cạnh việc chăm chút cho đời sống vật chất, một môi trường sống xanh, sạch, hòa hợp thiên nhiên luôn được chủ đầu tư LDG chú trọng. Với 100% căn hộ view sông, trong đó có 1 mặt giáp sông, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên, thư thái giữa lòng phố thị. Hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà hít thở bầu không khí trong lành mát mẻ, hay chiều chiều cùng gia đình dạo mát bên bờ sông thơ mộng, chắc chắn sẽ làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cư dân nơi đây.

Bầu không khi trong lành, thoáng đãng và thơ mộng tại Marina Riverside.
Đăng ký mua căn hộ Marina Tower : 
Thông tin dự án : Xem tại đây
Tư vấn xem dự án: 0938002321