Dịch vụ Quản Lý Dự Án của Công ty Nam Quốc

Ngày đăng 2022-05-26 02:51:05

QUẢN LÝ DỰ ÁN

1.     Quản lý dự án và những điều cần biết:

-         Quản lý dự án chính là công việc áp dụng tất cả các kiến thức, kỹ năng, công cụ và cả kỹ thuật vào các hoạt động dự án nhằm đáp ứng các yêu cầu khi đặt trong các giới hạn về thời gian, chi phí và nguồn lực. Nhưng liệu rằng quản lý dự án có cần thiết hay không? Câu trả lời là có.

-         Thực tế tất cả chúng ta cần có quản lý dự án vì hầu hết quá trình này bao gồm hầu hết các hoạt động trong cuộc sống từ những việc nhỏ như tổ chức một hoạt động, sự kiện, xây dựng nhà cửa đến những việc khó khăn và nâng cao hơn như xây dựng các cơ sở hạ tầng hoặc là đào tạo.

Dịch vụ Quản Lý Dự Án của công ty Nam Quốc

2.     Dịch vụ quản lý dự án tại Nam Quốc

-         Dịch vụ quản lý dự án giúp Chủ đầu tư hoạch định, theo dõi và kiểm soát tất cả các khía cạnh của dự án. Thúc đẩy các mục tiêu của dự án theo đúng thời hạn, chi phí, chất lượng và thời gian như mong muốn ban đầu.

-         Tại công ty CP tư vấn và đầu tư Nam Quốc, chủ đầu tư sẽ được cung cấp các dịch vụ quản lý dự án chuyên nghiệp, được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia, được phân công theo loại, quy mô dự án và từng nhiệm vụ quản lý chi tiết.

-         Nam Quốc luôn giữ một sợi dây liên kết giữa khách hàng, các nhà đầu tư mà còn cả các thành viên trực thuộc dự án nhằm đảm bảo công việc sẽ được trao đổi và cập nhật liên tục, chủ động, tránh lãng phí thời gian vào những đầu việc không cần thiết.

3.     Nếu dự án thực hiện mà không có quản lý sẽ có những khó khăn, vướng mắc nào.

-         Một tập thể muốn phát triển nhanh chóng luôn cần có người dẫn đầu, một dự án muốn đẩy nhanh tiến độ cần có một đội quản lý chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm. Nếu dự án không dược quản lý một cách chặt chẽ và sát xao thì 99% sẽ xảy ra các vấn đề sau đây:

·        Tình trạng công việc không được cập nhật liên tục, không có người quản lý, chậm tiến độ.

·        Mọi công việc không được phân chia một cách rõ ràng, không có sựu thống nhất giữa các thành viên. Khi xảy ra lỗi sai, sẽ có tình trạng đùn đẩy trách nhiệm.

·        Không có đội ngũ xử lý rủi ro, gây tổn thất, phát sinh phí không mong muốn.

·        Không có một kế hoạch làm việc cụ thể. Một bản kế hoạch chi tiết sẽ là chìa khóa giúp đạt được mục tiêu nhanh nhất.

·        Không có sự thay đổi theo thời cuộc, không có sự can thiệp của máy móc, trì trề, thiếu chủ động.

4.     Bảng giá dịch vụ

-         Với những ưu điểm mà Nam Quốc mang lại như có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, kiến thức phong phú, luôn có kế hoạch làm việc cụ thể và chủ động. Mạnh dạn nói có với những thay đổi, phần mềm nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho Quý Khách hàng thì mức giá dịch vụ Quản lý dự án mà công ty chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách dù khó tính nhất.

-         Tùy theo dự án, quy mô mà Nam Quốc sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Với tiêu chí “Uy tín làm đầu” Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Nam Quốc luôn đưa ra những dịch vụ chất lượng đi đôi với giá tiền.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

=================================

CÔNG TY CP TƯ VẤN – ĐẦU TƯ NAM QUỐC

Trụ sở: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM

 

VPLV: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM CN1: 345-347 Đường số 6, KDC Hoàng Hảo, Long Hồ, Vĩnh Long

 

 CN2: 200 Trần Ngọc Giải, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

 

 CN3: 117 Lý Tự Trọng, TT. Diên Khánh, Khánh Hòa

 

Phone: 0949 083 883 – 02835 000 886

Phone phòng Kinh Doanh: 0799099583

Mail: kinhdoanh@namquoc.vn