ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẶNG ĐƯỜNG 12 NĂM

Ngày đăng 2022-09-14 04:43:58

 

Sự lớn mạnh và thành công của Nam Quoc Group trong suốt 12 năm vừa qua là thành quả, là trái ngọt từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt - những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Nam Quốc.

Từ những ngày đầu tiên, từng cá nhân hoạt động tại Nam Quốc luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả là luôn tìm tòi, học hỏi, chịu khó nghiên cứu, nâng cao kinh nghiệm và kiến thức cùng đưa Nam Quốc phát triển mạnh ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ trở thành một trong những nhà tư vấn xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Nam Quốc đã thật sự thành công khi có trong tay đội ngũ nhân viên đầy tiềm năng, chia đều ở các phòng ban như: Phòng kế hoạch, phòng quản lý dự án, phòng giám sát, phòng kinh doanh và phòng marketing. Mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh riêng nhưng điểm chung của từng người trong số họ là luôn đề cao công việc, uy tín và thời gian. Chúng tôi hiểu rõ thời gian là vàng bạc nên sự chậm trễ chính là kẻ thù của thành công, các phòng ban luôn xem sự mong chờ và niềm tin của đối tác, của khách hàng là lý tưởng làm việc, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao phó và trao đến tận tay khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất là vinh hạnh và cũng như niềm hạnh phúc lớn nhất của từng nhân viên Nam Quốc.

Nhân sự hoạt động tại phòng kế hoạch của công ty Nam Quốc

 

Hình 01: Nhân sự hoạt động tại phòng Kế hoạch của công ty Nam Quốc

Phòng Kế hoạch nắm giữ nhiệm vụ quan trọng như đưa ra đề xuất chương trình mục tiêu về quản lý hoạt động của doanh nghiệp. Hàng năm cần lập kế hoạch cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra cũng như xác định các hạng mục công việc cần hoàn thành trong năm đó. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, hầu hết đều tốt nghiệp từ các trường như Đại học Bách Khoa, Đại học Thủy lợi,… và đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo tối thiểu sai xót và rút ngắn thời gian chính là nguyên tắc – lý tưởng làm việc của phòng Kế hoạch.

Phòng Quản lý dự án hoạt động tại công ty Nam Quốc

Hình 02: Phòng Quản lý dự án hoạt động tại công ty Nam Quốc

Để đảm bảo một công trình, dự án được thực hiện đúng theo tiến độ đã đề ra, cần có sự góp mặt của các chuyên gia có trình độ quản lý và giám sát cao. Nhận nhiệm vụ quan sát, điều phối và xử lý các vấn đề phát sinh để đảm bảo không có tổn thất chính là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của phòng Quản lý dự án. Các nhân sự của phòng có đầy đủ các chứng chỉ cần thiết nhưng vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu và đào sâu vào lĩnh vực chuyên môn.

Phòng kinh doanh đang hoạt động tại công ty Nam Quốc

Hình 03: Phòng kinh doanh đang hoạt động tại công ty Nam Quốc

Phòng Kinh doanh là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của công ty Nam Quốc. Giữ vai trò thúc đẩy, quảng bá dịch vụ đến các đối tác, khách hàng. Nam Quốc lựa chọn những nhân tố trẻ, đầy sức sáng tạo, bản lĩnh và tài năng.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa là đi cùng nhau”

 

Lấy câu nói trên làm kim chỉ nam, Nam Quoc Group xin cảm ơn những người bạn đồng hành, đã xem công ty như một gia đình mà gắn bó, đoàn kết. Đã cùng chung tay giúp sức để Nam Quốc ngày càng phát triển, đào tạo và phát triển thêm nhiều thế hệ đầy tiềm năng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

=================================

CÔNG TY CP TƯ VẤN – ĐẦU TƯ NAM QUỐC

Trụ sở: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM

 

VPLV: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM CN1: 345-347 Đường số 6, KDC Hoàng Hảo, Long Hồ, Vĩnh Long

 

 CN2: 200 Trần Ngọc Giải, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

 

 CN3: 117 Lý Tự Trọng, TT. Diên Khánh, Khánh Hòa

 

Phone: 0949 083 883 – 02835 000 886

Phone phòng Kinh Doanh: 0799099583

Mail: kinhdoanh@namquoc.vn