DỰ ÁN KHẢO SÁT THIẾT KẾ KÈ NHÀ MÁT – BẠC LIÊU

Ngày đăng 2022-04-18 03:40:07

DỰ ÁN KHẢO SÁT THIẾT KẾ KÈ NHÀ MÁT – BẠC LIÊU

Địa điểm xây dựng: phường Nhà Mát, Bạc Liêu

__________________________________________

Phường Nhà Mát, Bạc Liêu nằm ở phía Tây Nam thành phố Bạc Liêu. Với lợi thế của vùng đất ven biển, cư dân nơi đây phần lớn sống bằng ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy sản.

Khảo sát thiết kế Kè Nhà Mát - Bạc Liêu

Bên cạnh đó, theo người dân sống quanh khu vực cửa biển Nhà Mát, đoạn đê kè cửa biển Nhà Mất liên tục bị sụt lún. Đáng quan tâm là tình trạng sụt lún không có dấu hiệu ngừng lại. Các đợt triều cường kéo theo những con sóng lớn không chỉ đánh tràn qua thân kè mà nước biển còn tràn vào bên trong gây ngập nước ở khu vực này và cả khu du lịch phường Nhà Mát. Nếu không khắc phục kịp thời thì tình trạng sóng to, gió lớn và triều cường dâng cao liên tục sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường chính là vỡ đê, vỡ kè, đe dọa đến tính mạng, tài sản và cuộc sống của người dân nơi đây.

Khảo sát thiết kế Kè Nhà Mát - Bạc Liêu

Từ khi bắt đầu nhận nhiệm vụ khảo sát thiết kế kè Nhà Mát – Bạc Liêu, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Nam Quốc đã nhận thấy được sự khó khăn của người dân Nhà Mát khi phải đối mặt với các nguy hiểm cận kề. Nên việc hoàn tất dự án kè Nhà Mát được ưu tiên hàng đầu để giải quyết nhanh chóng trước khi hậu quả khôn lường xảy ra.

Khảo sát thiết kế Kè Nhà Mát - Bạc Liêu

Đến thời gian hiện tại, khi nhìn lại công trình khảo sát thiết kế kè Nhà Mát – Bạc Liêu, Nam Quốc luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi có thể góp phần sức lực để giúp đỡ cuộc sống người dân nơi đây ngày một phát triển và an toàn hơn.

Ngày nay, Nhà Mát không còn nỗi sợ bởi những con sóng lớn, không còn những ngày triều cường dâng cao. Cuộc sống người dân nơi đây không còn khó khăn, cơ cực mà trở nên nhộn nhịp, tấp nập.

 

=================================

CÔNG TY CP TƯ VẤN – ĐẦU TƯ NAM QUỐC

Trụ sở: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM

 

VPLV: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM CN1: 345-347 Đường số 6, KDC Hoàng Hảo, Long Hồ, Vĩnh Long

 

 CN2: 200 Trần Ngọc Giải, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

 

 CN3: 117 Lý Tự Trọng, TT. Diên Khánh, Khánh Hòa

 

Phone: 0949 083 883 – 02835 000 886

Mail: kinhdoanh@namquoc.vn