Dự án thiết kế nhà Quản Lý Kênh Chùa Phật

Ngày đăng 2020-04-03 04:32:14

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ QUẢN LÝ KÊNH CHÙA PHẬT

1.     Tên dự án: Nhà Quản Lý Kênh Chùa Phật

2.     Địa điểm xây dựng: Huyện Hòa Bình- Tỉnh Bạc Liêu

3.     Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án sở NN và PTNT tỉnh Bạc Liêu

4.     Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư Vấn và Đầu Tư NAM QUỐC

5.     Chi phí: 2,2 tỷ đồng

Tại các khu vực đê biển Bạc Liêu mực nước cao kèm theo sóng to gió lớn đã gây sạt lở đất nhiều đoạn đê phòng hộ ven biển, xâm thực ngày càng sâu vào đất liền. Phần lớn các khu vực ven biển của tỉnh Bạc Liêu do nước biển dâng cao bất thường đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và sản xuất của người dân, triều cường còn gây ngập nhiều đoạn đường ven biển.

Xuất phát từ tình hình thực tế trên, việc phải xây dựng Nhà quản lý kênh Chùa Phật là hết sức cần thiết và cấp bách. Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phòng chống lũ của Chi cục thủy lợi Bạc Liêu. Việc đầu tư xây dựng Nhà quản lý kênh Chùa Phật nhằm mục đích tạo nơi tránh bão cho 80 người. Nhằm tăng cường cơ sở vật chất tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ thủy lợi có nơi làm việc, phù hợp với nhiệm vụ được giao.

 

Đầu tư xây dựng công trình Nhà quản lý kênh Chùa Phật là công trình mang tính phúc lợi xã hội nên không tính hiệu quả kinh tế. Nhưng khi xây dựng xong đưa vào sử dụng tạo Chi cục thủy lợi có cơ sở khang trang phù hợp với nhiệm vụ phòng chống lụt bão được giao. Góp phần đảm bảo diện tích làm việc, tạo môi trường hoạt động cho cán bộ các phòng ban trong cơ quan hoàn thành công tác trong ngành Thủy Lợi một cách tốt nhất.

Mặt khác, dự án cũng góp phần tích cực vào cảnh quan kiến trúc cho khu vực, trong việc thực hiện chủ trương phấn đấu xây dựng huyện Hòa Bình giàu mạnh, văn minh.

Link văn bản pháp lý: Download tại đây

Link hồ sơ thiết kế công trình dân dụng mẫu: Download tại đây

Link phần mềm hỗ trợ thiết kế xây dựng:Download tại đây

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Khảo sát thiết kế xây dựng công trình vui lòng liên hệ:

Email: kinhdoanh@namquoc.vn

Fanpage: https://facebook.com/tuvandautuNamQuoc/

Phone: 0949.083.883 – 0942.873.883

Trụ sở chính: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Văn phòng làm việc: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.