Khảo sát thiết kế dự án khu nhà kho Phú Mỹ

Ngày đăng 2020-04-03 04:22:19

DỰ ÁN TƯ VẤN KHẢO SÁT THIẾT KẾ  KHU NHÀ KHO PHÚ MỸ - BÀ RỊA VŨNG TÀU

1. Tên dự án: Khu Nhà Kho Phú Mỹ.

2. Địa điểm xây dựng: TT. Phú Mỹ – H.Tân Thành – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

3. Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG – TM SÀI GÒN

4. Nhà thầu tư vấn Khảo sát thiết kế: Công ty CP Tư vấn và Đầu Tư Nam Quốc (NamQuoc.vn)

5. Chi phí đầu tư: gần 178 tỷ đồng

Việc phát triển các ngành công nghiệp chủ lực trên cơ sở phát huy tiềm năng thế mạnh của Tỉnh: tiếp tục xúc tiến mạnh công tác thăm dò dầu khí để tăng khối lượng khai thác, phát triển các ngành công nghiệp dịch vụ, hỗ trợ dầu khí và các ngành sử dụng khí làm nguyên liệu, nhiên liệu; các ngành công nghiệp đóng tàu, công nghiệp dịch vụ cảng, phục vụ cho các hoạt động vận tải biển. Đẩy mạnh chế biến hải sản phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, chú ý phát triển ngành sản xuất vật liệu xây dựng từ các nguồn nguyên liệu địa phương.

khao sat nha kho, khao sat thiet ke, thiet ke nha kho

Với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, cùng với việc mở rộng và phát triển hàng loạt các khu công nghiệp. Bắt buộc, khả năng kho vận hậu cần phải đáp ứng được nhu cầu lưu trữ các sản phẩm hàng hóa cũng như tăng cường hiệu quả chi phí và tốc độ chuyển giao sản phẩm đến khách hàng.

khao sat nha kho, khao sat thiet ke, thiet ke nha kho

Từ đó chúng ta có thể thấy rằng, để đáp ứng được nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa cho khu vực và địa phương, việc đầu tư xây dựng nhà kho tổng hợp Phú Mỹ là cần thiết và phù hợp với quá trình phát triển của hệ thống ngành của khu vực. Đồng thời, dự án khu nhà kho Phú Mỹ còn đạt được các mục tiêu sau:

· Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương, thu hút các nhà đầu tư, tạo việc làm cho người lao động, tăng giá trị sản xuất và thu nhập cho ngân sách địa phương;

· Sử dụng có hiệu quả tài nguyên khu đất, khu nước đặc biệt là các cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đường thuỷ, đường bộ…đã và sẽ được đầu tư theo quy hoạch.

· Xây dựng khu dịch vụ nhà kho nhằm hình thành trung tâm phân phối lớn, có quy mô hiện đại, tiên tiến tạo điều kiện thuận lợi cho các khu công nghiệp, chủ hàng trong quá trình vận chuyển và trao đổi hàng hoá.

 

Link văn bản pháp lý: Download tại đây

Link hồ sơ thiết kế công trình dân dụng mẫu: Download tại đây

Link phần mềm hỗ trợ thiết kế xây dựng:Download tại đây

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Khảo sát thiết kế xây dựng công trình vui lòng liên hệ:

Email: kinhdoanh@namquoc.vn

Fanpage: https://facebook.com/tuvandautuNamQuoc/

Phone: 0949.083.883 – 0942.873.883

Trụ sở chính: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Văn phòng làm việc: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh