Nhà Đẹp và Phù Hợp Yêu Cầu Đầu Tư.

Ngày đăng 2020-09-09 07:56:15

     Chào các Bạn, đôi khi chúng ta muốn xây một căn nhà phù hợp tài chính đầu tư hiện có, song sự lựa chọn vật tư cho thiết kế thường là rất khó khăn cho ý tưởng đầu tư. Chẳng hạn như là có không ít chủ nhà nêu ý tưởng làm một Quán cà phê sân vườn máy lạnh mà có phòng riêng sinh hoạt gia đình là một khối hoàn thiện nhưng khi tính toán mãi vẫn không chọn được tính hài hòa không gian. Nếu Ta xem khu vực tư thất riêng là một vòng tròn nhỏ và khu vực Quán cà phê là một vòng tròn lớn thì Ta có 2 lựa chọn. Như là lựa chọn một là vòng tròn nhỏ nằm gọn trong vòng tròn lớn. Lựa chọn hai là vòng tròn nhỏ nằm cạnh liền kề hoặc nằm gần vòng tròn lớn.

Và tiếp đến là chúng ta lựa chọn cách xây Nhà bê tông cốt thép hay xây Nhà khung thép với nhiều kính thủy tinh tạo không gian mở rộng tầm nhìn. Thí dụ như hình bên đây.

Nhà đẹp theo yêu cầu

Một số ý tưởng khi đưa ra thiết kế xây dựng phải xem xét vật tư xây dựng có thể có hay không. Và đôi khi làm thiết kế xong trước, nhưng thi công ý tưởng đó không thực hiện được hoặc làm là quá tốn kém đầu tư ở nơi này nhưng ở nơi khác thì vật tư loại đó gần như là vật tư miễn phí ngoài thiên nhiên. Thí dụ như hình bên đây với sỏi thiên nhiên và gạch bằng vữa xây ép khối với sỏi.

Nhà đẹp theo yêu cầu

Một Chủ đầu tư Resort tìm thấy một thiết kế đôi khi quá tuyệt nhưng thực hiện cũng khó làm được khi mà mật độ ánh sáng chiếu vào nội thất đã bị che khuất hết bởi cảnh vật của nhà hàng xóm chung quanh.

Nhà đẹp theo yêu cầu

Và đôi khi Bạn cũng có thể gặp một thiết kế thật ưng ý, nhưng liệu cây xanh trồng ngay trong Nhà có đủ ánh sáng để quang hợp mà duy trì sự sống của cây xanh không hay theo thời gian thì sự thiếu nắng sẽ làm cây chết đi.

Nhà đẹp theo yêu cầu

Và đôi khi phía trước vườn Nhà bạn là một khu chợ nhếch nhác mà không làm sao có thể đem lại hơi thở trong lành và cỏ xanh nhưng Bạn lại chọn ngôi nhà gần gũi nhiên nhiên.

Nhà đẹp theo yêu cầu

Và nếu Bạn chọn một đời sống tiết kiệm và đơn giản sao cho ăn ngủ nghỉ mát mẻ là được và một “Container” như đây là đủ…

Nhà đẹp theo yêu cầu

Một thiết kế cũng có đôi khi phù hợp cho đô thị hay khu đất mở rộng ra biển với gió ồ ạt thường xuyên như khu lấn biển Kiên Giang, nhưng lại là xám xịt gây ngạt thở khi tọa lạc trong khu phố ít gió và nhiều khói bụi xe như Long An chẳng hạn.

Nhà đẹp theo yêu cầu

Bạn hãy cho biết ý kiến của mình và đã ưa thích kiểu nhà phải thế nào? Được xây dựng ra sao? Xây nơi đâu? Và gởi ý kiến quan điểm đến công ty chúng tôi qua:

Website: http://namquoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvandautuNamQuoc/

Trân Trọng Cám Ơn.

 

Link Sách, tạp chí, hình ảnh: Tham khảo tại đây

Link văn bản pháp lý mẫu: Tham khảo tại đây

Link hồ sơ thiết kế mẫuTham khảo tại đây

  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn xây dựng công trình vui lòng liên hệ:

Email: kinhdoanh@namquoc.vn

Fanpage: https://facebook.com/tuvandautuNamQuoc/

Phone: 0949.083.883 – 0942.873.883

Trụ sở chính: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

 

Văn phòng làm việc: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.