NHÀ MÀNG LƯỚI

Ngày đăng 2019-11-19 02:38:35

Nhà màng lưới có tác dụng cho ngăn côn trùng, ngăn sinh vật chủ mang ký sinh và khuẩn gây dịch hại như Chim, Chuột, Sóc, Ong, Bươm Bướm, Châu Chấu, đem ký sinh mang dịch hại vào Trại Chăn Nuôi, Trại con giống, Trại Tôm Sú, Trại gia súc gia cầm, .

Duy trì tốt các hướng chọn lọc được phân ra nhằm đẩy mạnh hơn. Như là khuẩn Bacillus đầu vuông có tác dụng phân hũy mạnh các chất thãi ở đáy ao nuôi Tôm. Thì nhà màng có tác dụng duy trì khuẩn chọn lọc này phát triển mạnh và ngăn không cho các loại khuẩn khác xâm nhập vào Trại Tôm qua con đường Chim chóc bay đến, xâm nhập trại nuôi và gieo vào khuẩn gây bịnh.

Nhà màng cũng có tác dụng ngăn ruồi muỗi,… gây bịnh ngoài da cho gia súc, gia cầm và hạn chế các bịnh dịch và truyền nhiễm. Và ngăn một số loại bịnh mà có thể lây từ gia cầm sang cho người. Cũng như hạn chế một số bịnh mà có thể lây nhiễm từ cơ thể người lây sang cho gia súc gia cầm.

Nhà Màng ngăn dịch hại cho hoa màu  sạch, rau cải sạch mà giãm bớt đáng kể phải dùng thuốc trừ sâu. Và dùng kết hợp tưới nước có kiểm soát thông qua thiết bị đo độ ẩm của đất, và thiết bị đo độ quang hợp tạo ra diệp lục tố trên lá.

Nếu như trước đây Nhà Màng Lưới ít được chú ý tới thì ngày này số lượng không ngừng gia tăng. Người ta dùng nhà màng lưới cho trại nuôi Heo giãm bớt phun xịt thuốc đuổi ruồi muỗi cắn chích. Và kết hợp dùng giá thể Lục Bình khô (cọng lục bình băm nhỏ phơi khô) trộn phân Ngựa (do Phân Ngựa có sẳn Bacillus đầu vuông) cho vào khu phân hũy Cứt Heo nhằm giãm hôi thối cho khu vực trại nuôi Heo mà nhà màng ngăn không cho khuẩn khác (như E.Coli, Coliform.. khuẩn tiết mùi hôi) do bám chân Ruồi đem vào. Cứt Heo trộn giá thể Lục Bình khô sau phân hũy có thể phối trộn thêm khoáng chất chuyển thành phân bón cho cây trồng.

Bạn liên hệ http://namquoc.vn khi cần thêm thông tin. Cám ơn