ROBOT BÓC KHỐI LƯỢNG XÂY DỰNG

Ngày đăng 2019-11-23 03:09:28

MÁY TRÁP VỮA TỰ ĐỘNG

Trong những năm gần đây ngành xây dựng trên thế giới và tại Việt nam tăng tốc khủng và gần như nếu mong muốn tạo biểu tượng cho nền kinh tế thành phố phát triển phải luôn gắn với biểu tượng tăng tốc xây nhanh hơn và cao hơn mà làm nên đánh giá và so sánh giá trị năng lực quốc gia.

 

Tận dụng triệt để nguyên vật liệu nội lực có thể có để tạo ra sản phẩm hoàn tất mang giá trị chấp nhận được làm nền tảng đánh giá phát triển.

Máy tráp vữa hay máy tô tường thẳng tự động giúp giãm nhân lực thi công mà vẫn tăng tiến độ nhanh hơn so với cách làm thủ công.

Máy lót Gạch nền sàng phẳng

Dụng cụ tráp vữa lót xây tường phẳng

Dao đọt gạch cực nhanh

Gạch lót đường công cộng từ sỏi dăm, đá nhỏ

Tấm la-phong ốp tường sản xuất từ bột bã giấy trộn nhựa dẽo.

Một vài dụng cụ khác hổ trợ thi công như kềm nhổ đinh, dao tráp nhựa bitumel…

 

Một vài robot bóc tách bản vẽ ra từng phần theo yêu cầu cho từng nhóm đội thi công. Năng lực nhìn tổng hợp và phát hiện lỗi trùng lấp giao điểm thi công, giãm bất đồng tổ nhóm rời rạc khi thi công.

Một vài quốc gia còn đưa cả robot xây tường phẳng tự động vào sữ dụng như Iran quốc gia vùng trung đông.

 

Và sự ra đời của những siêu phẩm robot xây dựng làm việc trong môi trường khắc nghiệt quá nóng, tháo ráp khu phóng xạ cao, khu vực ngoài vũ trụ cũng được lên kế hoạch sản xuất.

 

Nếu như trước đây một người thợ xây dựng phải mất ít nhất 3 năm trãi nghiệm thực tế công trường để trưởng thành tay nghề thì nay chỉ còn 1 năm cho thời gian làm quen với máy móc thi công.

Bạn liên hệ http://namquoc.vn khi cần thêm thông tin và chi tiết. Cám ơn

Biên soan N.T.P