Top 3 quyển sach chuyên ngành xây dựng không nên bỏ qua.

Ngày đăng 2022-06-16 03:13:11

3 QUYỂN SÁCH HAY VỀ NGÀNH XÂY DỰNG KHÔNG NÊN BỎ QUA

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Luật Xây Dựng Mới Nhất 1

Quản Lý Dự Án Xây Dựng – S. Keoki Sears & Glenn A. Sears. 1

Định Mức Dự Toán Công Trình – Quang Minh. 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ.. 2

 

 

Kiến thức là chìa khóa để đạt được thành công nhưng trên con đường chinh phục đươc chiếc chìa khóa ấy chúng ta cần có những cuốn sách, những bài học, những kinh nghiệm tự tích lũy mà có được, nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm những tài liệu phục vụ cho việc học, việc làm chuyên ngành xây dựng thì Nam Quốc xin gửi tặng bạn 3 gợi ý, đây là những quyển sách mà chúng tôi tâm đắc, mong có thể giúp bạn tìm được chiếc chìa khóa cho riêng mình.

Luật Xây Dựng Mới Nhất

Luật Xây Dựng là một trong những cuốn sách hay về ngành xây dựng phải đọc. Luật này quy định về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân và quản lý nhà nước trong hoạt động đầu tư xây dựng. Luật này áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước; tổ chức, cá nhân nước ngoài hoạt động đầu tư xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.

 

Quản Lý Dự Án Xây Dựng – S. Keoki Sears & Glenn A. Sears

Cuốn Quản lý Dự án Xây dựng của Clough và Sears đã được xem là cẩm nang hướng dẫn toàn diện về quá trình hoạch định lịch trình dự án theo phương pháp đường găng (CPM). Đây là sự kết hợp giữa các nguyên tắc nền tảng cơ bản của phương pháp CPM với trọng tâm hướng đến quy trình lập kế hoạch dự án được thể hiện thông qua một dự án mẫu. Phiên bản này đã được bổ sung nhiều kiến thức mới với các công cụ hướng dẫn cập nhật. Thông tin mới nhất về giá nhân công, vật liệu và trang thiết bị sẽ được cung cấp cùng với nội dung thảo luận nâng cao về các phương pháp quy hoạch và quản lý hiện đại như Cấu trúc phân chia công việc (WBS) và Hệ thống quản lý giá trị thu được (EVMS).

 Top 3 quyển sach chuyên ngành xây dựng không nên bỏ qua

Định Mức Dự Toán Công Trình – Quang Minh

Định mức dự toán xây dựng công trình – Phần xây dựng là định mức kinh tế – kỹ thuật thể hiện mức hao phí về vật liệu, lao động và máy thi công để hoàn thành một đơn vị khối lượng công tác xây dựng như 100m2 ván khuôn, 1m2 trát tường,.v.v. từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc công tác xây dựng. Cuốn sách hay về ngành xây dựng này được lập trên cơ sở các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng; quy phạm kỹ thuật về thiết kế – thi công – nghiệm thu; mức cơ giới hóa chung trong ngành xây dựng; trang thiết bị kỹ thuật, biện pháp thi công và những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong xây dựng.

 Top 3 quyển sách chuyên ngành xây dựng không nên bỏ qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ

=================================

CÔNG TY CP TƯ VẤN – ĐẦU TƯ NAM QUỐC

Trụ sở: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM

 

VPLV: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM CN1: 345-347 Đường số 6, KDC Hoàng Hảo, Long Hồ, Vĩnh Long

 

 CN2: 200 Trần Ngọc Giải, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

 

 CN3: 117 Lý Tự Trọng, TT. Diên Khánh, Khánh Hòa

 

Phone: 0949 083 883 – 02835 000 886

Phone phòng Kinh Doanh: 0799099583

Mail: kinhdoanh@namquoc.vn