Bờ bao sông Sài Gòn (đoạn từ dự án Thiên Hà đến cống Hai Xanh)

Ngày đăng 2022-03-10 03:11:15

[Bờ kè bí ẩn tại Sài Gòn]

Có thể bạn chưa biết, ở sâu trong khu vực làng du lịch Bình Quới, Bình Thạnh nằm tiếp giáp với sông Sài Gòn có những bờ kè được xây dựng để bảo vệ bờ sông không bị sạt lở và mang lại vẻ đẹp thơ mộng. Là khu vực chuyên dành cho những người thích yên tĩnh ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Sài Gòn. Những khu vực bờ kè này đã trở thành “Thánh Địa” cho những người có sở thích câu cá, cho các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn và đồng thời đã tạo điều kiện phát triển các ngành dịch vụ - du lịch, kinh doanh cho những khu vực lân cận.

 Khảo sát - Thiết kế Bờ bao sông Sài Gòn

 Trước đây, lúc bờ kè chưa được xây dựng, người dân nơi này đã phải lo lắng, thấp thỏm hàng ngày bởi khu vực bờ sông quanh đây rất dễ sạt lở gây ảnh hưởng đến sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản.

 Khảo sát - Thiết kế Bờ bao sông Sài Gòn

Khi bờ kè được hoàn thành, hộ dân cư nơi đây đã bớt đi phần nào gánh nặng mỗi ngày. Từ đó, khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây càng yên bình và hạnh phúc hơn. Với một bầu không khí trong lành, Bờ kè này đã trở thành khu vui chơi, giải trí và là nơi để cho mọi người thư giản sau một ngày làm việc mệt nhọc.

 Khảo sát - Thiết kế Bờ bao sông Sài Gòn

Với nhiệm vụ khảo sát và thiết kế thi công bờ kè bờ bao sông Sài Gòn (kéo dài từ Cống Hai Xanh đến dự án Thiên Hà). Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư Nam Quốc không chỉ hoàn thiện một bờ kè thật vững chắc bền vững theo thời gian để bảo vệ cho cuộc sống của bà con nơi này, mà còn cố gắng tạo ra một nơi để mọi người vui chơi, giải trí,thư giản và tận hưởng vẽ đẹp của thành phố hoa lệ.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN – ĐẦU TƯ NAM QUỐC

Trụ sở: 37 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM

 

VPLV: 39 Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM CN1: 345-347 Đường số 6, KDC Hoàng Hảo, Long Hồ, Vĩnh Long

 

 CN2: 200 Trần Ngọc Giải, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

 

 CN3: 117 Lý Tự Trọng, TT. Diên Khánh, Khánh Hòa

 

Phone: 0949 083 883 – 02835 000 886

 

Mail: kinhdoanh@namquoc.vn