Tuyến đường Kênh Trung Ương – xã Xuân Thới Thượng

Ngày đăng 2022-04-12 03:05:03

Tuyến đường Kênh Trung Ương – xã Xuân Thới Thượng

Xã Xuân Thới Thượng là một xã thuộc huyện Hóc Môn (TP HCM), có diện tích 18,09 km². Xuân Thới Thượng là một xã nằm ở phía tây nam huyện Hóc Môn.

 

Trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến giao thông huyết mạch là: Đường Nguyễn Văn Bứa; đường Dương Công Khi và đường Phan Văn Hớn.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Long An ở phía tây; huyện Bình Chánh ở phía nam.

Tu van thiet ke tuyen duong kenh Trung Uong xa Xuan Thoi Thuong

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Xuân Thới Thượng được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Xuân Thới Thượng là đường nối đường Kênh Trung Ương với đường Dương Công Khi.

Đường này có chiều dài khoảng 1,24 km, điểm đầu nằm trên đường Kênh Trung Ương (đoạn gần sửa chữa máy nông nghiệp Đức Dược). Điểm cuối nằm trên đường Dương Công Khi (đoạn gần kho Dương Công Khi).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Xuân Thới Thượng được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch chung huyện Hóc Môn đến năm 2020. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hóc Môn, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.